Hyundai Bình Định – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công ( TC Motor) tại Bình Định

1. Giới thiệu về Hyundai Bình Định

Ngày 9/5/2018, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam và Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Bình Định. Đây là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công. Đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, là đại lý thứ 47 trên toàn quốc và đại lý thứ 2 tại thị trường Quy Nhơn. Hyundai Bình Định đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Hyundai Bình Định tọa lạc tại cửa ngõ phía nam của thành phố Quy Nhơn, tại khu vực có nhiều các đại lý của các hãng Ôtô khác, Hyundai Bình Định có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố ở khu vực phía nam Quy Nhơn và Quảng Nam. Cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai Toàn Cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp. Hyundai Bình Định đã đầu tư trên 20 tỷ đồng, trên diện tích hơn 3500m2 để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô hiện đại và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai. Thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh. Thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Cùng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai

359 Tây Sơn, P. Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Tel: 0935.398.968

2. Thông tin về Công ty Cổ phần Ôtô Sông Hàn –CN Hyundai Bình Định

Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn là công ty con trong hệ thống 35 công ty trực thuộc và công ty liên kết. Thuộc hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO. Đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm 42 Showroom xe ô tô trên cả nước. HyundaiBình Định là Đại lý thứ ba, sau Hyundai Gia Lai, Hyundai Sông Hàn. Thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn và thuộc hệ thống đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam.

 

Hyundai Bình Định

Đại Lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt nam
Địa chỉ   : 359 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
Hotline   : 0935.398.968 hoặc 0968.79.0968
Email     : tuanndn.hyundaibinhdinh@gmail.com