“TRẢI NGHIỆM THẢ GA – QATAR THẲNG TIẾN”

5/5 - (23702 bình chọn)

Lái thử xe Hyundai để có cơ hội trúng 1 chuyến đi Qatar xem World Cup 2022.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh – FIFA World Cup 2022 còn hơn 3 tháng nữa mới diễn ra, xong những người hâm mộ của môn thể thao vua đang hào hứng chuẩn bị hơn bao giờ hết. Sức ảnh hưởng của sự kiện không chỉ dừng lại ở một môn thể thao, mà còn có tác động sâu rộng đến đời sống chính trị – kinh tế – xã hội.

Là một trong những nhà tài trợ chính thức lâu năm của giải đấu, Hyundai Motor cùng Hyundai Thành Công Việt Nam đã mang tới cơ hội đến Qatar xem World Cup 2022 cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hyundai Bình Định hân hạnh được đồng hành cùng Hyundai Thành Công triển khai sự kiện lái thử toàn quốc “TRẢI NGHIỆM THẢ GA – QATAR THẲNG TIẾN” bắt đầu từ 15/08-15/09/2022

Mỗi người tham gia đều nhận được những phần quà giá trị, trong đó 3 khách hàng may mắn nhất – mỗi người sẽ được nhận 1 cặp vé đến Qatar theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2022 cùng Hyundai. Mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi Qatar cũng sẽ được Hyundai Motor và Hyundai Thành Công tài trợ./.

Cơ cấu giải thưởng: 

Tên giải Nội dung giải thưởng  Số giải
Giải đặc biệt  Chuyến đi xem World cup cho 02 người 03
Giải nhất Ba lô 500
Giải nhì  Ô 1,000
Giải Ba 2,000

Hướng dẫn khách hàng tham dự lái thử:
Bước 1: Khách hàng tham gia lái thử tại ĐL/Các sự kiện lái thử của ĐL

Bước 2: Khách hàng đăng kí xác nhận tham gia chương trình bốc thăm để có cơ hội trúng 1 cặp vé đi xem WC tại Qatar trên link của HMC:
https://www.hyundai.com/worldwide/en/worldcup/sign-up
KH sẽ nhập email và quốc gia vào link.

Bước 3: Khách hàng chụp ảnh cùng xe lái thử hoặc khu vực trưng bày POS của chương trình tại ĐL và up ảnh lên facebook ở chế độ công khai kèm hashtag của chương trình:
#Goalofthecentury #WorldCupwithHyundai,
#HyundaiThanhCong, #Hyundaibinhdinh

Bước 4: Sau khi kiểm tra tính hợp lệ của Post của Khách hàng, ĐL trao cho KH phiếu cào trúng thưởng và trao quà cho Khách hàng tương ứng với giải thưởng trên phiếu cào.

Bước 5: Đối với các Khách hàng đạt giải nhất, KH sẽ được nhận thêm phiếu Bốc thăm với cơ hội giành giải đặc biệt là chuyến đi Qatar xem WC dành cho 2 người. (KH giữ 1 cuống phiếu, ĐL giữ 1 cuống phiếu)

Bước 6: HTV tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng dự kiến vào nửa cuối tháng 9/2022 và thông báo người đạt giải sau chương trình.

Khi nhận giải:

  • HTV sẽ tổ chức lễ bốc thăm để chọn ra những người trúng giải tại Văn phòng đại diện Công ty tại Hà Nội –Tầng 12 – Thành Công Tower – Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
  • HTV sẽ thông báo đến cả ĐL và Khách hàng trúng giải. Để nhận thưởng, khách hàng cần tới Đại lý để thực hiện thủ tục sau:
  • Xuất trình các giấy tờ hợp lệ, còn hiệu lực: CMND (Hộ chiếu); Bằng lái xe ô tô, cuống phiếu trúng thưởng hợp lệ.
  • Ký biên bản bàn giao giải thưởng, cung cấp mã số Thuế TNCN

——————————————————————-

HYUNDAI BÌNH ĐỊNH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR
359 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
Hotline kinh doanh: 0935.39.89.68

Bài viết liên Quan

Giá Xe Hyundai Creta Tháng 8/2023 Tại Hyundai Bình Định

Giá Xe Hyundai Accent Tháng 8/2023 Tại Hyundai Bình Định

Giá Xe Hyundai Accent Tháng 7/2023

Giá Xe Hyundai Accent Tháng 3/2023

Giá Xe Hyundai Elantra Tháng 3/2023

Giá xe Hyundai Stargazer Tháng 2/2023